Tin tức

Theo quan điểm truyền thống, nhà liền thổ luôn có giá hơn căn hộ chung cư vì quyền sở hữu lâu dài. Tuy nhiên, xã hội càng phát triển thì cái nhìn về phân khúc chung cư đã cởi mở hơn, nhất là giới trẻ.

Khách hàng thay đổi “khẩu vị” bất động sản

 

 

Thay vì mất 6-12 tháng để tìm và mua nhà như nhiều người, chúng tôi chỉ việc xây nhà trên mảnh đất được bố mẹ cho sẵn nhưng mọi chuyện cũng không mấy suôn sẻ như tôi nghĩ.

Thời gian gần đây, hoạt động mua bán đất nền rục rịch trở lại, dù nguồn cung mới không xuất hiện nhưng giao dịch mua bán lại diễn ra ổn định ở loại hình đất nền có sổ đỏ trong các KDC hoặc các nền đất riêng lẻ trong dân. Trong khi đất dự án chưa có sổ có phần chững lại.

Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa ra quyết định thu giữ dự án Saigon One Tower nhằm thu hồi nợ gốc và lãi (khoảng 7.000 tỷ). Khách hàng đã mua các căn hộ trong dự án sẽ ra sao khi hàng chục tỷ đồng bỏ ra có nguy cơ mất trắng?

Với quỹ đất hạn hẹp, cùng với việc bị khống chế chiều cao, số lượng căn hộ, nên nguồn cung căn hộ chung cư nội đô Hà Nội đang rất khan hiếm.

Cần Thơ kiến nghị được giảm 50% tiền thuê đất với các doanh nghiệp đầu tư vào các khu công nghệ cao, khu công nghiệp, khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao...

Vào  bộ  đội  Nguyễn  Đức Công  học  thật  tốt, nhiều năm đứng đầu lớp và tốt  nghiệp đỗ đầu cả khóa. Thật ra, anh vốn có năng khiếu nhưng ở phổ thông không chăm chỉ lại thiếu tập trung đến khi vào bộ đội môi trường quân ngũ

Khi phụ nữ trên 30 tuổi, độ đàn hồi của làn da của họ sẽ bắt đầu suy giảm. Mặc dù hiện nay có rất  nhiều  loại sản  phẩm mỹ  phẩm chăm sóc da nhưng nó chỉ có thể  chữa trị các triệu chứng không phải là sản phẩm chữa bệnh.

Trong cơ thể con người tồn tại rất nhiều độc tố nguy  hiểm. Nếu  trong bthời  gian  dài,  độc  tố không được loại bỏ ra khỏi cơ thể, bạn có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi các bệnh khác nhau.

Theo Tiến sĩ  Trần Danh Cường, Phó  giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, hứng  não bé của thai nhi có thể phát hiện sau 18 tuần bằng siêu âm, còn trước đó rất khó chuẩn đoán

Liên hệ

  Căn Officetel A5. 08, Toà nhà Sunrise CityView, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  028 6686 1858
  0938 010480
  info@a2zland.vn
  www.a2zland.vn

Đối tác

© Bản quyền 2020 thuộc Công ty TNHH Bất động sản A2Z LAND.